Về chúng tôi

THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP

Khởi nghiệp từ người thủy thủ, bắt đầu bước ra nước ngoài từ những năm đầu thập niên 90, tôi đã may mắn được chu du trên đại dương mênh mông, qua những vùng biển đẹp, những miền đất lạ, được nhìn thấy những điều diệu kỳ, những kỳ quan của tạo hóa.

Từ khoảnh khắc được ngắm nhìn, được chiêm ngưỡng những thắng cảnh mỹ miều đó, tôi da diết nhớ về đất mẹ Việt Nam với những dòng sông đỏ nặng phù sa, bến nước con đò mang nặng hồn Việt, tôi đã cảm nhận rất rõ câu hát tâm tình người xa xứ “thương từng mảnh đất nhớ từng con sông”. Từ đó trong tôi đã bừng cháy mãnh liệt một ước mơ là làm sao cho Cha Mẹ mình, anh chị em mình và bạn bè thân thiết cũng có được những kỷ niệm như mình ở xứ người với một tinh thần tự hào dân tộc.

Tôi cũng muốn tất cả bạn bè nước ngoài của tôi biết đến Việt Nam đẹp và yên bình như thế nào, xóa tan đi mọi thành kiến về quê hương tôi. Với khao khát đó, sau hơn 15 năm lập nghiệp, kinh doanh trong ngành hàng hải, tôi đã có đủ điều kiện cho ra đời HaiAu Tourist (cảm hứng bắt nguồn từ cánh chim Hải Âu – biểu tượng của người thủy thủ) để biến ước mơ thành hiện thực, để tự hào về đất nước và con người Việt Nam.

HaiAu Tourist mong muốn đem lại những giá trị đích thực, những kỷ niệm đời người cho khách hàng tự sự sáng tạo không ngừng và tinh thần phục vụ tận tụy của toàn bộ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty.

Chủ tịch HĐQT
Trần Phong Lan

VP Hồ Chí Minh
VP Cần Thơ
VP Vinh - Nghệ An
Về đầu trang