LAGI – BIỂN ĐẸP HOANG SƠ

Chưa có hình ảnh

PHAN THIẾT
Theo yêu cầu
3 Ngày 2 Đêm
NDMT-PT3N001

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – LAGI – TEAMBUILDING – BBQ HẢI SẢN – LỬA TRẠI

Buổi sáng:

HaiAu Tourist® đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Lagi. Đoàn dừng chân dùng điểm tâm sáng trên đường đi. Quý khách cùng hướng dẫn viên tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn, khám phá những giọng hát vàng tìm ẩn của các thành viên trong đoàn, đố vui có thưởng và nhận những phần quà thú vị.

Đến Lagi, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều:

Đoàn vào resort nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

Quý khách tập trung tại bãi biển tham gia Chương trình teambuilding với chuỗi trò chơi – thử thách liên hoàn do HaiAu Tourist® tổ chức. Một trăm 100% năng lượng của Quý khách sẽ được phát huy tối ưu nhất. Chương trình không chỉ là chuỗi trò chơi vận động, mà mọi hoạt động điều mang một thông điệp riêng giúp các thành viên xích lại gần nhau, cùng đồng hành, tương trợ nhau vượt qua các thử thách.

HaiAu Tourist® giới thiệu đến Quý khách một số trò chơi như sau:

  1. Thuyền trưởng tài năng. Ý nghĩa: Thể hiện tố chất lãnh đạo, nhận thấy tầm quan trọng của ngôn ngữ hình ảnh và thử thách khả năng phản xạ của các thành viên.
  2. Ra Khơi. Ý nghĩa: Giúp tạo bầu không khí tươi vui, gần gũi. Hiểu được giá trị của sự đoàn kết và sẽ chia và không lãng phí. Như khi bão đến tàu sẽ vỡ, chúng ta phải lên phao, phao quá tải sẽ chìm, phao trống sẽ lãng phí.
  3. Are you ready – Bạn sẵn sàng chưa? Ý nghĩa: Giúp quý khách tự tin nhập cuộc, thể hiện tinh thần đồng đội, phối hợp nhịp nhàng, khéo léo.
  4. Tình yếu đến từ những bắp đùi. Ý nghĩa: Nối vòng tay lớn, rèn luyện sức bền đôi chân, gắn kết tình đồng đội, tương trợ, cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung.
  5. Kẻ thế thân. Ý nghĩa: Tạo tính cạnh tranh. Khi một tập thể muốn phát triển vững mạnh thì ngoài sự gắn kết, tinh thần đồng đội còn cần có sự cạnh trạnh lành mạnh nhằm cùng nhau phát triển và tiến bộ.
  6. Kéo co, Giàn nhạc giao hưởng,…

HaiAu Tourist® chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều phần quà dành tặng Quý khách. Kết thúc chương trình, tự do tắm biển.

Đoàn dùng cơm tối – thưởng thức tiệc BBQ Hải Sản – tham gia chương trình giao lưu lửa trại tại bãi biển (thực đơn tham khảo đính kèm). Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02: LAGI – HẢI ĐĂNG KÊ GÀ – DINH THẦY THÍM  – TIỆC GALA DINNER

Buổi sáng:

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan:

  • Dinh Thầy Thím: Kiến trúc của dinh mang đậm nét ngôi nhà cổ được sắp xếp theo thứ tự nhất định. Những mái ngói đỏ cong vút, những bức tượng đắp nổi trên vách, trên cột, trên nóc nhà do các nghệ nhân Huế phục dựng, cùng những bức phú điêu trước sân mang lại cho du khách cảm giác đó là nơi tìm về để kính nhớ tổ tiên. 
  • Mũi Kê Gà: Với những phiến đá kỳ lạ xếp thành đủ hình thù độc đáo nằm nhấp nhô ra phía biển. Cái tên Mũi Kê Gà ra đời cũng bởi những phiến đá ấy lấn dần ra biển, rồi không biết bàn tay ma thuật nào đã vô tình xếp dặt chúng thành hình dáng trông gần như cái đầu gà. Quý khách có thể ngồi thuyền  ra Mũi Điện nằm cách bờ không quá 500m. Ngọn hải đăng nằm trên Mũi Điện được thiết kế bởi kỹ sư người Pháp Chnavat và nổi tiếng là ngọn hải đăng cao và lâu nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều:

Quý khách tự do tắm biển, nghỉ ngơi tại khách sạn.

Đoàn dùng cơm tối. Quý khách tham gia Chương trình gala dinner vui nhộn. Sự kiện mang đến Quý khách những phút giây thoải mái, trải lòng, sẽ chia giá trị văn hóa công ty từ Ban Lãnh Đạo giúp gia tăng thêm ý nghĩa chuyến đi. Bên cạnh các trò chơi sân khấu. Chương trình giao lưu văn nghệ. Kết thúc chương trình. Quý khách trở về phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 03: LAGI – TP. HỒ CHÍ MINH

Buổi sáng:

Quý khách dùng bữa sáng, tự do nghỉ ngơi tại khách sạn.

Đến giờ, đoàn làm thủ tục trả phòng. Dùng cơm trưa.

Buổi chiều:

Khởi hành về lại Tp. Hồ Chí Minh. Kết thúc chuyến tham quan. Chào tạm biệt, hẹn gặp lại.

BAO GỒM:

 

KHÔNG BAO GỒM:

GHI CHÚ:

Tour liên quan

Không có tour liên quan.

VP Hồ Chí Minh
VP Cần Thơ
VP Vinh - Nghệ An
Về đầu trang