HaiAu Tourist a PATA member

haiautourist.com.vn

HẢI ÂU CẦN THƠ THAM GIA SỰ KIỆN

“THÀNH PHỐ CẦN THƠ - 20 NĂM THÀNH TỰU VÀ PHÁT TRIỂN"

Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển” sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 6/11/2023 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.  Sự kiện nhằm xúc tiến, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của thành phố Cần Thơ đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước; tăng cường hợp tác phát triển, tạo điều kiện để doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Hải Âu Cần Thơ

Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển” với quy mô 250 gian hàng trong đó 100 gian hàng do các sở, ban ngành thành phố, các lực lượng vũ trang và UBND các quận, huyện tham gia tổ chức thực hiện; các gian hàng danh dự của Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán các nước tại Việt Nam. 150 gian hàng còn lại đến từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, thương mại của Việt Nam và quốc tế.
Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra các hội thảo, hội nghị, bao gồm hội thảo chuyên ngành nông nghiệp và các hoạt động bên lề sự kiện do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức; hội thảo do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức xoay quanh các chủ đề về chuyên ngành khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ phát triển kinh tế – xã hội thành phố Cần Thơ; kết nối cung cầu công nghệ thiết bị.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HẢI ÂU CẦN THƠ TẠI SỰ KIỆN

Hải Âu Cần Thơ bao gồm: HaiAu Educursion, HaiAu Tourist Mekong, Bảo Gia Trang Viên, Bảo Gia Farm Camping cùng các thành viên của tập đoàn SeaCorp sẽ có mặt tại sự kiện quan trọng này. Đến với Hội chợ, triển lãm kỳ này, các thành viên đến từ Hải Âu sẽ mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại chính không gian của mình như sau: Trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp; hoạt động mini game với nhiều phần quà hấp dẫn; mini sharing về chủ đề du học kết hợp cùng đối tác IDP; tư vấn các tour tuyến trong và ngoài nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn; cùng nhiều hoạt động khác.

Hải Âu Cần Thơ kính chúc Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển” sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, và Hải Âu Cần Thơ sẽ có được nhiều cơ hội giao lưu cùng quý đơn vị đến từ sở, ban ngành và quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.

HaiAu Tourist a PATA member

Cập nhật những tour du lịch mới nhất, du lịch giá rẻ, book vé máy bay nội đị

Liên kết nhanh

Liên hệ

Email:

info@haiaucantho.com.vn

Phone:

(+84) (0)91 120 63 38

Địa chỉ

515 đường 30 tháng 4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Việt Nam

Gọi tư vấn viên (Ms. Ngọc)
icons8-exercise-96 chat-active-icon